Người dùng Windows 10 sắp có ứng dụng Apple iTunes mới, xài ngon như trên macOS

Share:

Hồi tháng 6 năm nay, phần mềm iTunes trên hệ điều hành macOS đã bị "khai tử" và được chia thành 3 ứng dụng Podcasts, Music và Apple TV. Về phần iTunes cho Windows vẫn được giữ lại và sẽ sớm có nhiều thay đổi trong thời gian tới.

Theo danh sách công việc được đăng trên trang mạng định hướng kinh doanh Linkedln, Apple đang tìm kiếm kỹ sư phần mềm cao cấp với nội dung: "Tham gia với chúng tôi và xây dựng thế hệ ứng dụng truyền thông tiếp theo cho Windows."
Apple iTunes cho Windows
Phần mô tả công việc cũng nói thêm rằng: "Nếu bạn yêu thích âm nhạc, đam mê viết mã và muốn làm việc với các nhóm kỹ thuật đẳng cấp thế giới để gửi đến hàng triệu người dùng, nhóm Media Apps là nơi dành cho bạn". Đương nhiên, điều này ngụ ý rằng một ứng dụng Apple Music đang được phát triển, nhưng có vẻ Apple TV cũng không thể bị bỏ qua.
Apple muốn mở rộng các dịch vụ của mình vượt ra ngoài các thiết bị của công ty trong tương lai. Hồi đầu tháng này, hãng đã ra mắt Apple TV+ có sẵn trên Samsung Smart TV, thiết bị Roku và Fire TV.
Hy vọng tại sự kiện riêng để tôn vinh các ứng dụng, trò chơi nổi bật trong năm diễn ra vào ngày 2/12, Apple sẽ công bố chi tiết hơn về Apple iTunes mới cho Windows 10.
Nguồn: Gizchina

No comments

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại
Smobile36 !

Không sử dụng những từ ngữ thô tục, vi phạm thuần phong mỹ tục.
Không chèn liên kết quảng cáo, spam khi đăng nhận xét.
Các bạn có thể thoải mái góp ý cho mình .